68A Nguyễn Chánh, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

DỊCH VỤ BẢO HÀNH

Otochat chuyên kinh doanh mua bán ô tô cũ cam kết trách nhiệm về mặt pháp lý về việc cung cấp dịch vụ bảo hành cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ do Otochat  cung cấp. Các điều kiện bảo hành và thời hạn bảo hành đều được Otochat công bố thành văn bản trong các Hợp đồng kinh tế mua bán hoặc sửa chữa Ôtô. Điều đó thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm sâu sắc Otochat đối với Quý khách. 

Otochat chuyên kinh doanh mua bán ô tô cũ cam kết trách nhiệm về mặt pháp lý về việc cung cấp dịch vụ bảo hành cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ do Otochat  cung cấp. Các điều kiện bảo hành và thời hạn bảo hành đều được Otochat  công bố thành văn bản trong các Hợp đồng kinh tế mua bán hoặc sửa chữa Ôtô. Điều đó thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm sâu sắc Otochat đối với Quý khách. 

A DỊCH VỤ BẢO HÀNH VỚI XE ĐƯỢC MUA TẠI OTOCHAT

1. Đối tượng được bảo hành

– Những xe được mua từ các showroom của Otochat

2. Thời hạn bảo hành:

Thời gian bảo hành như sau (Tuỳ theo điều kiện nào đến trước) :

– Bảo hành 6 tháng hoặc 10.000km đối với xe đã sử dụng dưới 3 năm.
– Bảo hành 3 tháng hoặc 5.000km đối với xe đã sử dụng dưới 5 năm.

3. Chế độ bảo hành:

–  Bất cứ chi tiết nào thuộc phần động cơ và hộp số bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng thông thường sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí (Bao gồm: Phụ tùng và tiền công lắp đặt).
–  Otochat chỉ giải quyết các khiếu nại bảo hành thuộc phạm vi được bảo hành, khi Khách hàng tham gia đúng và đầy đủ lịch bảo dưỡng định kỳ tại hệ thống các xưởng dịch vụ Otochat.
–  Dịch vụ bảo hành sẽ được cung cấp bởi các đại lý hoặc xưởng dịch vụ của Otochat mà khách hàng không phải trả thêm một chi phí nào về chi tiết được thay thế và nhân công.

4. Các chi tiết thuộc phạm vi bảo hành

1. Phần cơ khí của động cơ.

2. Phần cơ khí của hộp số.

3. Hộp điều khiển động cơ.

4. Hộp điều khiển hộp số.

Lưu ý: Các chi tiết chỉ được bảo hành một lần.

B. CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO HÀNH VỚI XE KHÔNG MUA TỪ OTOCHAT

1. Đối tượng được cấp sổ bảo hành

– Otochat cung cấp sổ bảo hành (có tính phí) cho những xe ô tô đã qua sử dụng không được mua từ Otochat mà từ các cơ sở bán ô tô cũ tại hà nội.

2. Điều kiện cấp sổ bảo hành

– Xe phải  được kiểm định  tại xưởng dịch vụ của Otochat trước khi cấp sổ bảo hành

3. Chế độ bảo hành:

– Bất cứ chi tiết nào thuộc phần động cơ và hộp số bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng thông thường sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí (Bao gồm: Phụ tùng và tiền công lắp đặt).
–Otochat chỉ giải quyết các khiếu nại bảo hành thuộc phạm vi được bảo hành, khi Khách hàng tham gia đúng và đầy đủ lịch bảo dưỡng định kỳ tại hệ thống các xưởng dịch vụ Otochat.
–  Dịch vụ bảo hành sẽ được cung cấp bởi các đại lý hoặc xưởng dịch vụ của Otochat mà khách hàng không phải trả thêm một chi phí nào về chi tiết được thay thế và nhân công.

4. Các chi tiết thuộc phạm vi bảo hành

1. Phần cơ khí của động cơ.

2. Phần cơ khí của hộp số.

3. Hộp điều khiển động cơ.

4. Hộp điều khiển hộp số.

Lưu ý: Các chi tiết chỉ được bảo hành một lần.

Để chăm sóc chiếc xe của bạn được tốt hơn, hãy liên hệ thường xuyên với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin về kỹ thuật tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

Nếu bạn không thể khắc phục được sự cố, chúng tôi có dịch vụ cứu hộ giao thông và Đội sửa chữa cơ động phục vụ 24h/24h theo yêu cầu của khách hàng. Điện thoại đường dây nóng: 0336.46.6666 hoặc 0902.45.8668